Giới Thiệu

Borofones.vn chuyên phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng BOROFONE

Công ty TNHH Công nghệ Borofone được thành lập vào năm 2011. Thương hiệu riêng BOROFONE là nhãn hiệu đã được đăng ký tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Có trụ sở tại Longhua, Thâm Quyến, Trung Quốc, có văn phòng 5A hiện đại, hệ thống kho bãi và hậu cần hiện đại.

Sau nhiều năm phát triển thị trường, từ các sản phẩm ốp lưng cao cấp hiện đã phát triển thành đầy đủ các loại phụ kiện điện thoại di động. Bao gồm cáp sạc, bộ sạc, củ sạc, tai nghe, đồ chơi ô tô, sạc dự phòng và những loại phụ kiện khác. Hãng hướng tới thương hiệu phụ kiện điện thoại lớn, và đưa ra mô hình cửa hàng nhượng quyền toàn cầu.

Một trong những cơ sở được nhượng quyền đó chính là Borofones.vn

Phụ Kiện Điện Thoại Chính Hãng BOROFONE

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Borofones.vn

Năm 2015 – 2017:

Khi thị trường phụ kiện điện thoại bắt đầu tăng trưởng vượt bậc ở Việt Nam. Chúng tôi cũng đã có một website chuyên bán buôn, bán sỉ các loại ốp lưng, phụ kiện điện thoại giá rẻ được 2 năm và rất thành công với nó.

Năm 2017 – 2018:

Khi các loại phụ kiện điện thoại giá rẻ ngày càng tràn lan. Do các nhà buôn nhỏ lẻ mọc lên như nấm khiến cho chúng tôi gặp đôi chút khó khăn về kinh doanh và chưa có hướng đi cụ thể để phát triển hơn.

Cùng lúc đó chúng tôi được giới thiệu đến hãng BOROFONE. Nói đúng ra là nó rất mới với thị trường Việt Nam nhưng do biết được hãng phụ kiện này cùng công ty với hãng nổi tiếng HOCO. Mà Hoco thì các bạn đã biết, những sản phẩm của họ rất chất lượng và hợp lý thế nên chúng tôi quyết định đầu tư.

Mới thời gian đầu rất khó để giới thiệu sản phẩm cho những khách hàng. Và những sản phẩm lúc đó khá là hạn chế về mẫu mã cũng như giá cả. Thế nhưng bằng với sự hiểu biết và cố gắng nên chúng tôi vẫn duy trì và thấy ngày một tốt hơn.

Năm 2018 đến nay:

Do được hỗ trợ rất nhiều từ bên công ty Borofone như cung cấp giá, kệ và chiết khấu để giá giảm đi. Nên cơ sở kinh doanh của chúng tôi ngày càng phát triển một cách nhanh chóng.

Họ cũng đã đăng ký thương hiệu trên hơn 100 quốc gia trong đó có Việt Nam. Bạn có thể thấy tính đến thời điểm này BOROFONE cũng có giá trị và chỗ đứng ở nơi chúng ta sinh sống.

Hơn nữa những sản phẩm ngày càng phong phú, đa dạng và chất lượng hơn. Tạo điều kiện cho borofones.vn cung cấp đến thị trường Việt Nam ngày càng nhiều.

MỤC TIÊU CỦA BOROFONES.VN

Với nền móng vững chắc cũng như hiểu biết rất rõ về lĩnh vực phụ kiện điện thoại. Chúng tôi sẽ cố gắng phân phối những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lí nhất đến khắp đất nước Việt Nam.

Song song với đó, chúng tôi cũng liên tục mời các khách hàng mới sẽ hợp tác với chúng tôi với chiết khấu cực hấp dẫn và chế độ ưu đãi tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ sản phẩm và những chiết khấu mà các bạn có thể nhận được. Mong được hợp tác cùng các bạn trong thời gian sớm nhất!